game Eve Echoes

Chơi Game Eve Echoes – Cùng 911Wins chinh phục vũ trụ ảo

Trong những năm gần đây, sảnh game 911Win – một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực game, đã giới thiệu đến thị trường những sản phẩm game di động mới và được người chơi đón nhận nhiệt tình. Trong số đó có tựa Game Eve Echoes vô cùng nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm mới nhất tại cổng game uy tín bậc nhất này nhé.

1. Giới thiệu về game Eve Echoes

game Eve Echoes

Sau nhiều lần trì hoãn, Game Eve Echoes cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt thị trường với hình ảnh bắt mắt và hấp dẫn. 

Đây là một trò chơi di động với đề tài vũ trụ không gian, được đặt trong bối cảnh tương lai khi các tài nguyên trên Trái đất đã bị sử dụng hết và cuộc chiến tranh giành giật tài nguyên trên các hành tinh đã bùng nổ. Trong Eve Echoes, người chơi sẽ tham gia chiến đấu trong không gian ba chiều trên dải ngân hà, tạo ra liên minh và đấu tranh với hàng nghìn chiến binh khác để xây dựng đế chế của riêng mình. 

Eve Echoes được phát triển bởi NetEase, dựa trên nguyên tắc của CCP và được phát triển dựa trên tựa game Eve Online được ra mắt nhiều năm trước. Tựa game này đã được mang về Việt Nam và cho ra mắt độc quyền tại cổng game 911Win, hứa hẹn sẽ mang đến những tính năng hấp dẫn của Eve Online cùng với các cải tiến để phù hợp với phiên bản mobile. Người chơi sẽ được tự do chiến đấu giữa các hành tinh, tìm kiếm cách sinh tồn bằng cách thu hoạch, buôn bán và sản xuất tàu vũ trụ trong không gian vô tận của dải ngân hà.

2. Các tính năng chính của Eve Echoes

  • Jan Jung – phe phái mới: Trong game Eve Echoes, Jan Jung là một phe phái mới được thêm vào để tăng tính đa dạng và tạo thêm sự hứng thú cho người chơi. Đại diện cho phe phái này là một cô gái người Châu Á, xuất hiện ở cuối trailer giới thiệu game.
  • Corporations: Corporations là một bang hội quen thuộc trong game Eve Online, và đã được đưa vào Eve Echoes với chức năng giúp người chơi cùng nhau tập trung và khai phá vũ trụ.
  • Capsuleer Outpost: Chức năng này cung cấp cho người chơi một nơi trú tạm riêng để nghỉ ngơi và lưu trữ tại những địa điểm xa xôi và chưa có người đặt chân đến.
  • Skin cho tàu: Trong game Eve Echoes, tàu vũ trụ là công cụ chính của người chơi trong các cuộc chiến. Chức năng skin giúp người chơi tùy chỉnh và trang trí tàu của mình, làm cho trò chơi trở nên sinh động và thú vị hơn. Hiện tại, số lượng skin vẫn chưa nhiều, nhưng NetEase đã hứa sẽ cập nhật thêm nhiều skin mới và đa dạng hơn trong tương lai.
  • Chức năng hướng dẫn: Với độ khó chơi của mình và việc được phát hành trên thiết bị di động, game Eve Echoes có thể gặp khó khăn trong việc thu hút người chơi mới. Vì vậy, NetEase đã thêm một chức năng hướng dẫn để giúp người chơi làm quen với game, các thao tác và cấu hình, và khám phá các thế giới trong vũ trụ trước khi tham gia chiến đấu chính thức.

3. Hướng dẫn chơi game Eve Echoes

game Eve Echoes

Mục tiêu cuối cùng của bạn trong Game Eve Echoes là trở thành người giàu nhất và chiếm ưu thế trong toàn vũ trụ. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết với 10 điều cơ bản bao gồm cách sử dụng các tính năng, thực hành chiến đấu, hoạt động trong game như đóng và mua tàu v.v. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm game!

3.1. Thực hiện các sứ mệnh của người chơi

Khi tham gia các cuộc gặp gỡ trong trò chơi, bạn sẽ kiếm được đơn vị tiền tệ ISK. Với số tiền này, bạn có thể mua các loại tàu, nguyên liệu sản xuất và tài nguyên khác. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội để tham gia nhiều cuộc gặp gỡ và kiếm được nhiều tiền hơn.

Trong các nhiệm vụ gặp gỡ, bạn sẽ có 3 nhiệm vụ cơ bản: chiến đấu, vận chuyển và điều tra. Hãy đọc kỹ hướng dẫn đi kèm để hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác. Bạn sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ cơ bản và khi hoàn thành chúng, bạn sẽ mở khóa để thực hiện các nhiệm vụ cấp cao và cấp chuyên gia. Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, hệ thống sẽ gửi cho bạn một phần thưởng.

3.2. Sản xuất hành tinh

Trong Game Eve Echoes, hành tinh là một trong số các tài nguyên quan trọng để sản xuất tàu vũ trụ. Ngay từ khi bắt đầu chơi, bạn cần phải khai thác hành tinh để có đủ nguyên liệu để đóng tàu.

Để khai thác hành tinh, bạn chỉ cần vào menu và chọn mục “sản xuất hành tinh”, sau đó chọn hành tinh mà bạn muốn khai thác. Tiếp theo, bạn có thể thiết lập cài đặt khai thác và xây dựng các nhà máy trên hành tinh. Bằng cách nhấn vào nút “+” bạn có thể tăng thời gian khai thác và các thông tin về sản lượng cũng sẽ được hiển thị. Hãy khai thác hành tinh ngay từ đầu để sẵn sàng cho việc sản xuất tàu của bạn.

3.3. Thu thập Loot

Nếu trên hành tinh đó có sẵn tài nguyên để thu thập, bạn chỉ cần nhấn nút bắt đầu và tàu của bạn sẽ tự động di chuyển đến điểm đó và bạn có thể thu thập tài nguyên một cách dễ dàng. Nếu bạn đang ở cùng vùng với một số người chơi khác, bạn có thể sử dụng nút thu thập loot để thu thập tài nguyên xung quanh vùng đó.

3.4. Di chuyển sản lượng khai thác sang kho chứa

Sau khi bạn đã thu thập được các sản phẩm, chúng sẽ được tự động lưu trữ trên tàu của bạn. Bạn cần chuyển toàn bộ sản phẩm đã thu thập vào nhà máy chứa vật liệu để sử dụng cho việc sản xuất tàu. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ các sản phẩm này tại các trạm vũ trụ không gian. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần chọn trạm vũ trụ, đặt điểm đến và di chuyển đến đó.

3.5. Sản xuất tàu

game Eve Echoes

Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào chức năng thị trường trong menu để tìm kiếm các bản thiết kế tàu. Thị trường cung cấp nhiều loại tàu khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng trước khi mua, bạn cần kiểm tra xem có đủ nguyên vật liệu cần thiết để sản xuất tàu không.

Các bản thiết kế tàu có thể được mua bằng tiền ISK, mà bạn có thể kiếm được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ đã được đề cập ở phía trên. Để sản xuất tàu, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về tài nguyên. Trong phần Công nghiệp, bạn có thể chọn tàu muốn sản xuất và kiểm tra xem cần những nguyên vật liệu gì. Bạn có thể khai thác tài nguyên đó từ không gian hoặc mua chúng trực tiếp trên thị trường.

3.6. Dùng bản đồ sao

Bằng cách sử dụng bản đồ sao, bạn có thể bay đến các hệ thống và hành tinh khác để khám phá và tìm kiếm tài nguyên mới. Để mở bản đồ sao, bạn chỉ cần nhấn vào nút bản đồ sao nằm ở góc trên bên trái của menu chính. Sau đó, chọn hệ thống mà bạn muốn khám phá, đặt điểm đến và kích hoạt chế độ tự động lái để tàu của bạn tự động di chuyển đến đó. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất với tựa game mới ra mắt Eve Echoes.

4. Tổng kết

Trên đây là một số lưu ý khi chơi Game Eve Echoes. Nhà cái trực tuyến 911win xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi trải nghiệm Game Eve Echoes. 911win hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn nữa, xin chân thành cảm ơn.

>>> Xem thêm: TOP các Game cầu lông 3D được game thủ  911Win “mê mẩn” nhất